Warning: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/cateckac/public_html/index.php:1) in /home/cateckac/public_html/includes/defines.php on line 8

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/cateckac/public_html/index.php:1) in /home/cateckac/public_html/includes/defines.php on line 8
BÀU CẠN HƯỚNG ĐI MỚI SẢN XUẤT CÀ PHÊ CÔNG NGHỆ CAO

Tin tức

Cuối tháng 3-2017, Công ty TNHH một thành viên Chè Bàu Cạn đã hoàn tất quá trình...

Những người cao tuổi thường xuyên uống trà xanh sẽ nhanh nhẹn hơn và ít bị tàn...

BÀU CẠN HƯỚNG ĐI MỚI SẢN XUẤT CÀ PHÊ CÔNG NGHỆ CAO

14:23:18 01-11-2017

Bàu cạn từ 1923….

Công ty cổ phần chè Bàu Cạn được biết đến với thương hiệu chè nổi tiếng từ năm 1923 cung cấp sản phẩm trà trong và ngoài nước với các sản phẩm mang hương vị của đất, nước của vùng đất cao nguyên nắng gió có hương vị đặc trưng, hương thơm tự nhiên vị chan chát của chè và đượm lại là vị ngọt hậu kéo dài cũng như cái tình sâu nặng của con người nơi đây.

Bàu Cạn hiện nay thêm nhiều hướng đi mới hứa hẹn là đơn vị dẫn đầu trong tỉnh về phát triển caphê sạch cao cấp đủ tiêu chuẩn xuất khẩu và chiều lòng những thực khách khó tính nhất thế giới.

BÀU CẠN HỢP TÁC CÙNG GOLDEN BEANS PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÀ PHÊ SẠCH

            Với thổ nhưỡng không chỉ phù hợp với cây trà, caphê là một loại cây được Công ty đầu tư phát triển với diện tích gần 400 hec ta là một trong những nông trường caphê lớn ở tỉnh Gia Lai.

            Với kinh nghiệm về phát triển nông nghiệp từ bao đời nay cây caphê ở Bàu Cạn được trồng theo quy trình chuẩn có đầy đủ về các chứng nhận như Vietgap….vì vậy sản lượng và chất lượng cao và hơn hẳn các vườn hộ dân xung quanh và các khu vực khác lân cận.

            Từ năm 2017 khi được cổ phần hóa với đội ngũ lạnh đạo trẻ nhiệt huyết đầy sáng tạo Bàu Cạn đã mời các chuyên gia về caphê để đánh giá về chất lượng và cơ hội phát triển sản phẩm cà phê sạch chất lượng cao.

Chuyên gia tham quan tại Bàu Cạn

            Sau thời gian làm việc của các chuyên gia trong lĩnh vực caphê vào trao đổi hướng hợp tác giữa đối tác và Bàu Cạn đã thống nhất việc cùng nhau xây dựng ở Bàu Cạn một nhà máy chế biến ướt công nghệ cao và bao tiêu sản phẩm đầu ra, nâng giá trị hạt cà phê vươn ra thị trường thế giới.

            Chỉ sau khoảng 1 tháng tìm hiểu và đánh giá các nguồn lực về cây trồng, quy trình chăm sóc, khả năng cung ứng, nhân lực, máy móc và sự nhiệt huyết của đội ngũ hiện tại… Công Ty Golden Beans đã tiến hành ký kết hợp tác cùng với Công ty Bàu Cạn xây dựng nhà máy chế biến và bảo đảm việc bao tiêu sản phẩm đầu ra.

 

Lế kí kết hợp tác giữa công ty Chè Bàu Cạn và công ty Golden Beans.

           Với việc thực hiện công nghệ chế biến ướt là công nghệ mới ở Việt nam đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn đầu vào 90% quả chín, tỉ lệ vỡ tạp chất hầu như không có.

           Năm đầu tiên công ty Bàu Cạn dự kiến xuất ra thị trường khoảng 600 tấn và sản lượng dự kiến sẽ được tăng lên hàng năm. 

           Với công nghệ sản xuất ướt hứa hẹn đem đến thương hiệu cà phê không chỉ trong tỉnh mà mang thương hiệu cà phê Việt đến các quốc gia trên thế giới. 

Thông tin liên hệ

 - FAX: 0269) 3843808 hotline: 0904615039 Phòng Kinh Doanh

Mail: catecka@gmail.com

 www.catecka.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2017 catecka.com. All Rights Reserved.